มีเลือดสีน้ำตาลออก

9w มีเลือดสีน้ำตาลออกกะปริดกะปรอย ไม่เปื้อนกกน. ไม่ปวดท้อง อันตรายมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ วันแรกๆเป็นเลือดสีน้ำตาล ตอนนี้เริ่มจะเป็นสีแดงสดและออกเพิ่มมากขึ้นทุกวันค่ะ ออกมา6วันแล้ว รอผลตรวจHcgอีก2วันค่ะแม่ หมอวินิจฉัยไว้อยู่3อย่าง 1.ท้องอ่อน 2.แท้งไปแล้ว และ3.ท้องนอกมดลูก แม่ไปหาหมอดูอาการเลยนะคะ ไม่ควรปล่อยไว้ค่ะ

เลือดออกช่วงไตรมาสแรก อันตรายมากคะ อาจเกิดจากภาวะบีบตัวของมดลูก นั่งนานเกินไป เดินบ่อยเกินไป เคลื่อนไหวแรงๆ ควรรีบไปพบแพทย์ค่ะ

ไปหาหมอแล้ว ซาว์ดและตรวจภายในเด็กปลอดภัยดีค่ะ หมอบอกอาจจะเป็นเลือดค้าง. ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว ขอบคุณทุกๆคอมเม้นท์ค่ะ

อันตรารายน้ะค้ะ พี่เคยแท้ง แต่เลือดพี่เป้นสีแดงสดเหมือนปะจำเดือน ของน้องอาจจะเป้นเลือดตกค้างก้ได้ รีบไปหาหมอดีกว่า

หาหมอเถอะครับ วันนี้ก็เพิ่งพาภรรยาไป อาการเดียวกัน

อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอค่ะแม่

ควรรีบใปหาหมอน้ะค่ะ อย่าปล่อยใว้ อันตรายค้ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบหาหมอนะคะแม่

หาหมอด่วนที่สุด เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ