9w5d เห็นน้องกันยังคะ

9w5d เห็นน้องแล้ว แม่ๆเห็นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่า🤰❤️#ท้องแรก #มือใหม่ค่ะ

9w5d เห็นน้องกันยังคะ
76 ตอบกลับ

7w6d เจอน้องแล้วคะบ้านนี้ ไปซาวด์มาเมื่อวานเรยคะ

ฝากครรภ์ตอน10wก็เห็นน้องแล้วค่ะ ตอนนี้30+6wแล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นน้อง พร้อมเสียงครื้นหัวใจ ตอน 8w3d ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน6w3d ก็เจอน้องแล้วค่ะ

ตอน14wหาน้องไม่เจอเลยค่ะตอนนี้16w1วันเเล้วค่ะ

บ้าน 8w เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นปรกติดีค่ะ

8w เห็นน้องชัดแจ๋ว พร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ😊

วันนี้เค้าพึ่งไปมา 9วีค5วันเหมือนกันเลย

บ้านนี้เห็นตอน 8+5 ค่ะ พร้อมเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องตั้งแต่7สัปดาห์เลยค่ะ😊