9w5d เห็นน้องกันยังคะ

9w5d เห็นน้องแล้ว แม่ๆเห็นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่า🤰❤️#ท้องแรก #มือใหม่ค่ะ

9w5d เห็นน้องกันยังคะ
76 ตอบกลับ

8 สัปดาห์บ้านนี้เจอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เหนน้องตอน10w5dค่ะ

2y ago

ตอน 8w คุนแม่ได้ไปซาวมั้ยค่า

8W พร้อมฟังเสียงหัวใจน้องเต้นค่ะ ☺️

บ้านนี้ 8w พร้อมหัวใจเต้นปรกติดีค่ะ

7 วีค4 วันคะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 6wค่ะ รูปนี้ 9w

เห็นตอน 6 week จ้า หัวใจเต้นตุบๆเลย

บ้านนี้เห็นตอน 7w 1 ค่า จิ๋วมากๆ 5555

ฝากครั้งแรก 10วีค4วันค่ะ ท้อง2ค่ะ

ซาวด์ครั้งแรกตอน5wก็เห็นเลยค่ะ