9thang 17 ngày chưa tự ngồi được, có sau k ạ

11 Các câu trả lời

bình thường M. mỗi bé có địa phát triển khác nhau. bé mình gái 1 tuổi mới ngồi được , giờ 16 tháng chưa đi vững mình thấy cũng bt. Miễn sao con thay đổi từng ngày, khỏe mạnh , vui vẻ là được

Bt ạ cơ địa mỗi bé khác nhau con sẵn sàng thì ngồi đj thôi con m 10thg mới ngồi vững 15 mới đi vẫn pt bt nhé

M nên cho bé đi khám xem có thiếu canxi hay chất gì không. 9m chưa ngồi là khá muộn rồi

tập cho bé từ từ nè mom, 9th mà chưa tự ngồi dc thì hơi chậm nè mom

tập bé từ thôi mom cháu mk tới 1t mới ngồi nè

nên tập cho bé hoặc đi khám nha mom

Nhiều bé sẽ bỏ giai đoạn Á m

Tập từ từ cho con nè

Tập ngồi cho bé mom à

Tập dần cho bé Mom nè