Nag woworry .

9mos old na po baby ko , pero hindi pa sya marunong mag clap or close open , like ibang baby na kaedad nya na madami ng alam na basic. Normal lang po ba yun ? TIA#advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

3 Replies

hi po. kamusta po yung anak nyo? nakita ko kasi 9months ago na yung post mo. same with may baby, 1yr 8months pero di nya alam ang waving ba bye. and kiss. pag ask mo sya na ikiss ka or kami. ayaw talaga. pero pag di mo ask magugulat ka nalang bigla nya lalapat lips nya sa lips mo o mukha mo. sobrang minsa lang. pero pag ipapagawa di nya talaga ginagawa. even the ba bye. same with close open, alam nya dati pero di na naulit gawin.. ang pag clap naman sobrNg bihira din.

11mo ago

hello mi kumusta na si baby?

Tyagain mo lang mommy, lagi mo ipapa kita sknya kahit hndi nya sinusundan pa, magugulat ka nalang one day ngagaya na nya nmga tinuro mo

3y ago

Anak ko sis hinayaan ko lang, ngayon napaka daldal at sobrang kulit na din

tyagain mo po turuan mumsh. nasa pag tuturo po kasi yan