9mos

9mos na ako pero wala pa akong turok turok nayan at hindi pa masyado nakakapag pa check up at folic acid lang iniinom ko :( possible kaya mag ka depernsya si baby

2 Replies

Ako din di inaadvise ni ob na magpaturok, 6 months na ko. Nababasa ko 5 months tinuturukan na. Sinabi ko sa asawa ko na may nagpunta na taga center samin pwede daw ako magpaturok libre, nagalit asawa ko wala naman daw sinsbi ob ko wag daw ako pupunta.

Indi naman,eat ka lang healthy food lagi