Drowning.

9mos. baby girl. Ano po bang best na gawin kapag nalulunod si baby while breast feeding? pag nakatulog sya habang naka-latch, bigla na lang syang nalulunod. 😞 any advise naman po mga mommies. #advicepls

2 Replies

As per my baby's pedia, pag nakatulog na raw ang baby at alam mong malalim na ang tulog niya. You can pull out your nipples na. Kasi parang muscle memory ba nila, pag naka-latch pa they tend to continue sucking. So dere-derecho tulo ng gatas. Tapos sleeping na pala siya, di na siya lumulunok dere-derecho baka kaya feeling mo nalulunod. Observe mo siya, momsh. Ganyan din ako sa baby ko dati. Baka makatulong. 🌻

mag hand express k muna bago mag padede.