After 9months

9months sa loob ng tummy. Morning sickness. Hormones. Stress. Hirap pag tae. Hirap pagtulog sa gabi. Hirap sa paghinga. Sakit ng balakang and everything. Tapos pag labas ng anak. Kamukha ng daddy. My ghad. Saan ang equality. Joke ✌😂 Kaway-kaway sa mga momshies na nakaraos/makakaraos na din this September.. 👋 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

After 9months
34 Replies

huhu nakakatuwa mgbasa ng mga gnto lalo't na mga first time mom.. nkakaexcite na nakakaba din para skn dhil first time mom din ako.. hays CONGRATS MOMMY!! keep safe kau ni baby!!

Ang cute. Ganyan daw po talaga pagnew born mostly daddy kamuka. Magbabago pa naman po itsura nila. Welcome baby.. congrats momshy. 😊

yung kasunod daw po na baby soon e kamukha nyo na mommy 😁😅😘 congrats po 🥳

congrats po mommy. ako eto 1week na stuck sa 1cm 😥 sana makaraos nadin ako

hays September din ako gusto ko na makaraos ng mkita ko baby boy ko huhu

Parang naka-pout pa si baby hehe cute 🙂 congratulations momsh ❤️

congrats mamsh.... waiting p here.. hehe 37 weeks sna mkaraos ndin

hahaha congrats po madam, tuwang tuwa si daddy nyan

congrats😇 sana makaraos na rin ako😭

Congrats, mommy! God bless you both 😉