Baby fever

9months baby girl Purebreastfeed # may sinat lo q now nagstart lng kninang 3 pm,2 beses n dn nagsuka..pinapainom q xa ng tempra kaya lng sinusuka nea,, 1. Anong advice niyo po mga mommy? 2.pwede bng gamitin ung pang adult n cool fever? 2 pcs lng kc nbili kng png baby?? Anyway first time mom po aq..

2 Replies

check nyu po lalamunan kung namamaga then dalhin nyu na po siya sa pedia para mabigyan na din ng antibiotics

nagsuka at nilagnat na, walang ibang magandang advise kundi dalhin na agad sa pedia..