ทำไมน้ำหนักขึ้นไวจัง

9 เดือน / 38 w 4 D น้ำหนักทำไมขึ้นไวจังคะ แม่ๆคนไหนใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นไวบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

นน.จะวิ่งขึ้นช่วง8-9เดือนจนตกใจเราดูแลตัวเองอย่างดีท้องเนียนมากมาแตกช่วงเข้าเดือนที่9สุดท้ายเอาไม่ยุ่เลย

3y ago

ใช่ค่ะ แบบว่าไม่กล้าชั่งเลย

บ้านนี้ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 มีนา 88.3 พอ19เมษา 88.9 ถือว่าขึ้นไวไหมค่ะเเบบนี้😂.

ช่วงไตรมาสที่3 แม่ๆจะกินได้เยอะค่ะ น้ำหนักขึ้นไวด้วย ต้องคุมอาหารนะคะ

ใกล้คลอดขึ้นช้าค่ะ ประมาณ อาทิตย์ล่ะ 5-6 ขีด

38+5 น้ำหนักเราลง ซะงั้น หมอ งง มากเลย 55555

3y ago

ลงเองค่ะ แม่กินเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ หมอก็ยังงง เพราะถ้าลงลูก ยังไงน้ำหนักแม่ก็ไม่น่าลง เพราะลูกอยู่ในท้อง สงสัยขับถ่ายบ่อยค่ะ

เป็นจ้า 1-8 ไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ 39+4 ขึ้นพรวด

3y ago

ใช่ค่ะ ขึ้นที ตราชั่งแทบแตก

บ้านนี่38+5 ขึ้นอาทิตย์ละโลเลยคะ

3y ago

โห เยอะมากคะ

ใกล้คลอดทางนี้ก็ขึ้นเอาๆค่ะ

3y ago

บวมด้วยไหมคะ บ้านนี้บวมมาก

เป็นเหมือนกันจ้า

3y ago

ตอนนี้ลงลูกหรือลงแม่หมดไม่รู้ค่ะ