Fill in the Blank ☺️

9.9 10.10 11.11 12.12 Oh, tukso. Layuan mo kami. Hahahaha. Mga mommies, may mga nabili ba kayo today? OR kung wala, ano'ng gustung gusto n'yong bilhin sa mga oras na ito?

Fill in the Blank ☺️
205 Replies

𝑚𝑖𝑙𝑘 𝑡𝑒𝑎 𝑘𝑎𝑠𝑜 𝑏𝑎𝑤𝑎𝑙 𝑠𝑎 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜 𝑘𝑐 𝑚𝑎𝑦 𝐺6𝑃𝐷 𝑠𝑦𝑎 𝑡𝑎𝑝𝑜𝑠 𝑏𝑟𝑒𝑎𝑠𝑡𝑓𝑒𝑒𝑑 𝑝𝑎 𝑎𝑘𝑜

Maraming cloth diaper Para nakapag ECD na at maganda ng breastpump, at maraming damit Para Kay baby kasi iilan lang damit nya. Although di naman kelangan pro di nakapamili ng 3-6mons na gamit.

Gustong gusto kong bumili ng mga gamit ni baby. Kaso walang pambili. Ang hirap talaga pag wala pa kayong source of income mag partner. Umaasa muna sa mga magulang. Nkakafrustrate lang talaga minsan.

4y ago

ganyan dn aQ sis,tas iniwan pa Q ng tatay ng baby Q

Hahahahah! nghihintay pa ako ng 5pm kasi mraming flash deals sa shopee grrrr... gusto ko formula milk lang ni kuya haha! wla ng budget pra sakin sa mg anak na lahat

Post reply imageGIF

food processor sna at diaper sa shopee kaso mhal yunf shipping fee kya ngdlawang isip aq icheckout,hnggng ntapos yung sale nkatitig lng aq 12-2am 😂😂😂

4y ago

kainis yung shipping fee. akala mo mura na tapos biglang ang mahal ng SF.

Nag order lang po ako ng kapote ni mr. Hindi ako lumalabas at sisiguruduhin ko na bago ko ipasok sa loob ng bahay, isasanitized ko muna. 😊

Mga colored na damit para sa Baby Girl ko. Yung mga pwedeng pang rampa. 😬😬😬 All white lang kasi binili ko as of now kasi kakaliitan lang naman.

Bahay lol kung ganon lang kadali HAHAHA Onesies ni baby kaso hesitant baka malaki kasi sya and masayang langgg so paglabas nalang nya. 💖

Gusto ko sana yung Jhonsons Milk+Oats na bundle package, kaso pag check ko sold out agad kaya ayun nganga 😂😅

Pang OOTD ni Baby kasi mag 1 month na sya nextweek! Ayoko tuloy magbukas ng shopping app hahahaha😂