สงสัยคะ

9 สัปดาห์ 4 วันคะ ซาวด์2รอบแล้วแต่ไม่เจอเลย ต้องตรวจผ่านช่องคลอดตลอด จะเป็นอะไรมั้ยคะ บางทีก็รู้สึกปวดท้องหน่วงๆด้วยคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ จะตั้งครรภ์นอกมดลูกรึป่าวคะ ท้องแรกคะ แอบกลัว ?

สงสัยคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องหน่วง ๆเป็นอาการปกติค่ะเพราะมดลูกขยาย ยังไงขอให้เจอน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ เจอแล้วคะ แต่ต้องตรวจภายในถึงจะเจอคะ ซาวปกติไม่เจอ เลยสงสัยคะ