Pahelp naman po mga mii, may masama bang epekto kay baby pag nakuryente tayo?

9 weeks pregnant po, nakuryente kasi ako kanina mejo malakas din sa kamay at paa, thanks sa mga sasagot, God bless po

1 Reply

sa OB dapat tinatanog yung mga ganyan bagay para ma advice ng maayos..

1y ago

thank u po sa pag sagot, actually nag chat na din ako sa ob ko nag aantay nalang ng reply.. naisip ko lang mag tanong dito kasi baka may same case din gaya ko,