Curious about my pregnancy

9 weeks pregnant na po ako, and kapag kinakapa ko po puson wala akong nakakapa na kahit na ano pero heto mga symptoms ko na pregnant ako Positive pregnancy test Hilo Suka ng suka kahit walang laman tiyan at pagkatapos kumaen Nanghihina Nagkakapasa Dipa po ako nakakapagpatrans v, by next week pa po.

1 Reply

Wala pa talagang makakapa na kahit ano that early. :) Usually ang baby bump lumalabas yan 4/5 months pataas based sa nababasa ko. Please get checked ASAP if positive pregnancy test, nakapagdevelop na ang baby niyan into fetus and need mo na ng prenatal vitamins since critical ang 1st trim sa development ng brain and body ni baby. Nagstart ako prenatal vitamins at 4 weeks currently 10 weeks.