Ubo At Sipon

9 Weeks Pregnant Ako Now. Sinisipon At inuobo ako ngayon. Ano kaya ang Ligtas Na Gamot Para Sa Buntis

1 Reply

Kung gamot po ang hanapo mo, you can go to ob po para maresetahan ng maayos, ako po antibiotic na safe for preggy nereseta sa akin 17wks ako nun nagswimming kasi ako kaya ang lala ng ubo ko. Kung home remedy(10wks ako nun) ito po ginawa ko na nakapag pagaling sakin, 7pcs kalamansi w warm water and honey everyday yun. Kamillosan throat spray din w natural ingredients, 600 0hp sa mercury. 6days lang gumaling na ubo ko. Tas water always.