Nanginginig ang kamay

9 weeks preggy po ako, galing sa trangkaso. Nagpacheck up then niresetahan. Umiinom po ng solmux, biogesic, follic, iron, calcium, multivitamins. Bigla po nanginig mga kamay ko, nanlalamig at dko po maintindihan nararamdaman. Ano po gagawin? May nakkaaranas po ba nito?

2 Replies

effects po yan mi sa mga gamot na iniinom natin normal po sya sa mga preggy moms kasi kahit ako minsan bigla nalang nilalamig kahit mainit naman talaga ang panahon...may times po talaga na ganun po..

thank you mommy, kinakabahan po ako. at least kumalma na hehe