Meron din bang ganito dito?

9 weeks preggy na po ako. Lahat ng kinakain ko or basta kapag tapos na ako kumain mga 30 mins. Sinusuka ko lang din. Ganun lang siya. Every time na may nakakain ako isusuka ko din. May kaparehas din ba ako dito na ganito mag buntis?

8 Replies

Better consult it with your OB. May condition sa pregnancy na sobrang pagsusuka which is not good for you and the baby. Baka madehydrate po kayo at fluid and electrolyte imbalance pati di sapat ang nutrition nyo ni baby makasama pa. pacheck up po for proper assesment and management 🙂

same tyo mommy sa first born ko gnyan ako gang nag under weight na ako which is d maganda lalo kay baby. kaya pacheck up kana kay ob gyne mo. bngyan kse ako kremil s ng ob ko noon dahil hnd tlga ako makakain. awa ng dyos okay namn ako nun nbgyan ako gmot. un nga lang onti2 tlga kain mo.

Magpaconsult ka po sa OB ako noon ganiyan din. Niresetahan niya ako ng vitamin b12 para hindi ako sumuka ng sumuka. Ayun po na katulong naman siya. Di na nga ako masyadong nagsuka suka noon medyo nahihilo pero hindi na ganun katindi.

Ganun talaga naglilihi ka kasi, ganyan ako sa first baby ko better to consult your ob para mapayuhan ka kung ano pwede mo gawin para mabawasan yung pagsusukamo. Case to case basis kasi din iyan.

Ganyan ako mhie before ko nalaman na preggy ako. Isusuka ko lahat yung tipong kahit wala nang Laman tyan ko gusto niya pa din sumuka. Thank God, 3 weeks lang yung ganun experience ko😅

ganyan din po ako from 6weeks to 12 weeks. kaya bumaba timbang ko ng 5kilo. Now, i'm 24weeks na. nakabawi na

Yes mi. From 8-10weeks Ganyan ako now🥹 Kahit tubig nga minsan sinusuka ko

yes po, basta first trimester pa lang normal lang yan.