Hello po sa lahat, may tanong lang po ako if normal na nagkakaroon ng rashes buntis? 9 weeks na po

9 weeks na po akong preggy, tas napansin ko may mga rashes ako sa legs tas tagilaran at braso , red dot sya .. normal lang po ba na nagkakaganto ? Folic acid vitamins iniinom ko, halos everyday din po ako hilo at suka yung suka ko lage kapag kakaen kaht gusto ko ulam mayat maya nasusuka nako .. pasagot namn po salamat :)

1 Reply

Hindi po normal mii pero ang normal po sa buntis ay nag ddry skin po. Kaya baka po nakamot niyo po yun habang tulog at di mo po namalayan. Otherwise consult your ob nalang po para makita nya klase ng rashes na meron ka. Tungkol naman po sa pagkahilo nyo mii yes po normal lang po yan. Wag po kayo magpapalipas ng gutom lagi po kayo magtabi ng crackers para nakakain mo kapag di pa handa ang breakfast o kapag gutom ka na.