SEVERE HEADACHE

9 weeks na po ako and last night po sumakit bigla yung ulo ko. Hapon pa sya nung nagstart at tumagal sya hanggang madaling araw na 2AM nalang hindi ako makatulog sa sakit. Right side lang sumasakit. Napuyat ako kasi pabangon2 ako at di ko maintindihan ang sakit. Takot din akong uminom ng gamot. 1st pregnancy ko kasi kaya medyo takot ako uminom ng paracetamol. Hanggang sa nakatulog na ako. Kayo rin ba nakararanas ng severe headache?

2 Replies

Yes po, normal naman po iyong headache sa buntis maam. Drink a lot of water lang po then matulog po kayo sa madilim na kwarto.