FIRST TIME MOM

hello 9 weeks and 2 days preggy here just wanna ask lang po sino sa inyo nakapag pa trans v na dito at 9 weeks . may request kase saken for trans v pero sabi ng pinsan at tita ko wag daw muna kase sa case ng dalawa ko pang pinsan nagpa trans v sila at 3 months pero after 3 days dinugo sila ang sabi natunaw daw si baby sa loob . ask ko lang po if sino pa may case na ganto at kung safe ba talaga sya since its my first time being a mom kinakabahan din po ako . TY in advance sa sagot ❤#1stimemom #advicepls

13 Replies

safe po. ako twice nag pa tvs isang 4 weeks and 5 days and 6 weeks ang 5 days. 😊 sa 2nd tvs nakita ko na po si baby