FIRST TIME MOM

hello 9 weeks and 2 days preggy here just wanna ask lang po sino sa inyo nakapag pa trans v na dito at 9 weeks . may request kase saken for trans v pero sabi ng pinsan at tita ko wag daw muna kase sa case ng dalawa ko pang pinsan nagpa trans v sila at 3 months pero after 3 days dinugo sila ang sabi natunaw daw si baby sa loob . ask ko lang po if sino pa may case na ganto at kung safe ba talaga sya since its my first time being a mom kinakabahan din po ako . TY in advance sa sagot ❤#1stimemom #advicepls

13 Replies

safe naman po ang trans v , ako nga po 5weeks nag ptvs. wala naman po bleeding ir spotting na nangyare!

ulit ulitin mo pag naka experience kana hehheehh.. best feeling to communicate them huhuhu

Ako sa first baby ko 7weeks palang sya that time sa tummy ko pero wala naman po nangyare.