Lumalaban Magisa

9 months uneasy pregnancy Mahirap lumaban at magpatuloy sa pagdadalang tao ng mag isa kahit anjan naman ung partner mo. Ung gabing hindi ka.makatulog dulot ng hindi maintindhan na sakit sa parte ng katawan. Naway gusto mong magpamasaheman lng ng braso o hita ngunit daig pa Ang tulog na leon kung gigisingin. Dapat ba ako lang maghirap sa pagbubuntis ko, magsakripisyo magka anak lang? Ako po ay pagod na pagod na kakaramdam ng ganito.. Yung gusto mo na sanang magpakamatay at isama Ang anak sa hantungan. Pero d ko magawa!! Ilalaban Ang 40 weeks and 5 days sa sinapupunan ko ng mag isa. 😔

1 Reply

ganyan dn po ako noong buntis pa ako .. ni himasin oh haplusin lang likod ko o balakang kapag masakit d magawa.. pray ka lang po mii. andyan lagi si GOD. Hope makaraos kana