Breast feed

9 months preggy na ako, wala padin natagas na gatas sakin. Kelan ko po kaya malalaman if pwede ako mag breast feed o hindi? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #breastfeed #pleasehelp

4 Replies

Usually pag tapos manganak. Yung iba bago manganak. Pero sa case ko nag ka milk ako after 3days of giving birth. 🙂

usually after delivery pa lumalabas ang milk. while waiting for baby yoi can do the tips in photo

ako 8 months na now masakit na dede ko pag pinipisil ko may liqued na 😊

After manganak po.