Biyenan

9 months preggy and 4cm na si baby naka confine na ako and nakaturok na din pampahilab sa tiyan ko ngayon tumitigil ang paghilab normal ba na tawagan pa ng biyenan ang doctor ko para ilabas ako ng hospital ?

1 Reply

Ala bakit kapa i lalabas sis e 4cm kana? Baka mag tuloy tuloy na yan!? Dapat binaba y Bantayan ng OB mo ang contraction ni baby. Wagka magpalabas sis baka kung ano pang mangyari sayo at sa baby.