Possible po bang tubuan ng singaw ang baby ?

My 9 months old baby boy po parang my singaw po sa my gilid ng labi. Nung una ko pong observation is maliit lang and akala ko gatas lang na natira kasi color white sya. Mga mommies help po, okay lng po sa baby na tinutubuan ng singaw ? Nag wworry po kasi ako. Everyday po sya naliligo kasi mainet po and hindi naman mainet ung formula nya kapag tinitimpla. Sana po mahelp nyo ko. ?

1 Reply

Meron po talaga baby na tinutubuan ng singaw, meron po nabibili na pampahid diyan para mabilis na gumaling. Mag ask ka po sa pharmacy bago pa po Yan dumami

Related Articles