Hearing test

9 days old si lo today, nagpahearing test kami kaso nagfailed :( bali pang 2nd test nya na kaso failed talaga. Pero dito naman sa bahay magugulatin naman si baby. Pag nagsasara ng pintuan nagugulat sya, pag may nagsasalita ng malakas nagigising sya.. Haays, may problem ba kay lo? or late lang development nya? btw 38 weeks ko sya nilabas... thanks to all

1 Reply

hi mommy, same here po. ipacheck po ulit nila after 5 days, baka po nabasa lang nung pinaliguan po nila

5y ago

haaays, sana nga po maging okay talaga... thank you so much sa reply