missed period

9 days na ko delay ng period madalas din po sumakit ang puson ko pero nung 1week na po ako delay nagpt po ako pero negative, ano po kaya ang ibig sabihin ng ganon? #pleasehelp

3 Replies

pwedeng possible pregnancy at ab early stage or magkakaroon ka na talaga. may chance kasi na di pa nadedetect agad sa pt since 9 days palang. or pwede ding sa mens yan, and 9 days delayed di padin naman nakoconsider na abnormal. pag di ka pa dinatnan after 2 weeks pt ka ulit

pa tvs ka mi pra malaman mo if preggy ka

pacheckup ka nalang po.