ยุติการตั้งครรภ์

9/8/62 ยุติการตั้งครรภ์ วันนี้ไปหาคุณหมอเนื่องจากมีมูกเลือดไหลออกมา อายุครรภ์ได้ 8w พอหมอซาวไม่มีเสียงหัวใจเค้าแล้ว คุณหมอบอกว่าเค้าไม่อยุ่แล้ว เสียใจมาก ตั้งครรภ์ที่2 แล้วก็แท้งทั้ง2ครั้ง?? คุณหมอบอกว่าเกิดจากโคโมโซมเด็กไม่เจริญเติบโตด้วย

ยุติการตั้งครรภ์
245 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกดีเพราะเคยมีประสบการ์มาก่อน ต้องใช้เวลาทำใจสักพักนึง พยายามดูแลตัวเอง แล้วเขาจะกลับมาค่ะ สู้ๆนะคะแม่