นม

8เดือน กินนมสูตร3ได้มั้ยคะ ซื้อมาผิด

2 ตอบกลับ

(8เดือน สูตร1 นะคะ )สูตร3สารอาหารน้อยมาก สำหรักเด็ก 1 ขวบขึ้นไปและเด็กควรกินอาหารเสริมอย่างอื่นเยอะด้วย เด็กบางคนทานข้าวน้อยก็ควรกินสูตร1หรือ2ดีกว่าค่ะ

ดูที่กล่องสิคะ มีบอกอยู่ว่าเหมาะกับเด็กช่วงวัยไหน 8เดือนส่วนใหญ่ใช้สูตร1 แรกเกิด-1ปีนิคะ ถ้าจำไม่ผิด ปกติเลี้ยงลูกนมแม่ตลอดเลยไม่ค่อยรู้เรื่องนมผง

5y ago

อ่านแล้วค่ะ ไม่ได้ให้กินค่ะ คนซื้อซื้อมาผิด