8เดือนแล้วว

8เดือนแล้วท้องเล็กมั้ย.กำหนดคลอด1 พ.ย.ยังไม่รู้เพศน้องเรย.คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน พ.ย.บ้างแล้วน้องเพศอะไร

8เดือนแล้วว
45 ตอบกลับ

กำหนด1พ.ย เหมือนกันค้ะผญ.

34วีค5วัน กำหนด7พ.ย. ลูกสาวจ้า

4y ago

34วีค5วันเหมือนกันเลยค่ะแต่กำหนดคลอด11พ. ย

บ้านนี้28พย.ค่ะลุกชายจร้

20 พ.ยจ้า ยังไม่รู้เพศเลย

27 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้29พยเพศหญิงจร้า

16พ.ย ท้องแรกลูกชายจ้า

24พ.ย ลูกสาวจร่า

16 พย ยังไม่รุ้เพศเลย

26พย.ยังไม่รุ้เพศค่ะ