เเม่เตรียมของครบกันรึ่ยังคะ

8เดือนเเล้วบ้านนี้เริ่มสั่งของเข้าไว้เเล้วค๊ายังไม่รู้เพศน้องเลยเตรียมกลางๆไว้ก่อน

เเม่เตรียมของครบกันรึ่ยังคะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้1ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมเลย

4mo ago

เริ่มเตรียมได้เเล้วคะเเม่

31สัปดาห์ เริ่มเตรียมแล้วคะ

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ☺️

33w 4d เตรียมแล้วค่ะ

เตรียมแล้วคะ