8เดือน

ท้องสองคะ ตอนนี้8เดือนคะมาเจอพ่อของลูกทิ้งแบบนี้ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

8เดือน
333 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อเลวๆนะคะ แม่บ้านนี้ยังอยากจะเป็นฝ่ายทิ้งพ่อของลูกเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ✌ ยังใงๆลูกก็คือที่1เสมอ ลูกจะเป็นทุกอย่างให้เราเองและจะมาพร้อมความสุขโดยไม่ต้องมีพ่อ

สู้ๆนะคะแม่ใกล้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว บ้านนี้ก็เหมือนกันได้แต่บอกตัวเองว่าสู้ๆเพื่อลูกค่ะ

ท้อง2ค่ะ 3เดือนแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ โดนทิ้งเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้single mom มีเยอะค่ะสุ้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะค้ะ อดทนค่ะเดียวก็ผ่านไป มีลูกเป็นกำลังใจอยากมห้เรามีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อเค้าค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่สู้เพื่อตัวเล็กขอให้เจอฟ้าหลังฝนที่สวยงามเร็วๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻❤

5y ago

ขอบคุณคะ✌️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ นึกถึงตัวน้อยที่กำลังจะมาเป็นทุกอย่างของเรานะคะ ❤️❤️❤️❤️

สู้ๆนะคะ เราก็ เป็น single mom เหมือนกันค่า ตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เพื่อลูก ต้องสู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ก็สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้พ่อของน้องทิ้งไปตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่ 7 แล้ว สู้ๆนะคะ

ตอนนี้นู๋ก็ได้7เดือนละค่ะพ่อของลูกทิ้งไปตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้2เดือน..สู้ๆนะค่ะ