8เดือน

ท้องสองคะ ตอนนี้8เดือนคะมาเจอพ่อของลูกทิ้งแบบนี้ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

8เดือน
333 ตอบกลับ

ของเราท้อง3จร้ เลิกกันตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2สัปดาห์ตอนนี้6เดือนกว่าล่ะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะ ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ เจอหน้าลูกทุกอย่างก็จะสดใสกว่าเดิมค่ะ

สู้ไปด้วยกันค่ะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันแต่รายนี้คุณพ่อเสียชีวิตค่ะ ✌

สู้ๆนะคะอย่าคิดมาก เดี๋ยวลูกจะเครียดตามเราไปด้วย ลูกรู้สึกตามเราค่ะ

สู้ๆนะ ของเราพ่อเค้าทิ้งไปท้องได้ 8 สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้ว

เราก็โดนทิ้งเหมือนกันค่ะตอนท้องได้ 5เดือน ตอนนี้จะ7 เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ ❤️

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ✌️

คนแรกก็เลี้ยงมาแล้วคนที่สองก็ไม่ยากหรอค่ะต่อให้ไม่มีคุณพ่อสู้ๆๆนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เราก็8เดือนไม่มีพ่อเหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ ✌️✌️

สู้ๆค่ะเพื่อลูกของเราเอง เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องแรกเหมือนกัน

สู้ๆ นะคะอย่างน้อยก็มีความรักที่บริสุทธิ์คือลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

5y ago

ขอบคุณคะ✌️