8เดือน

ท้องสองคะ ตอนนี้8เดือนคะมาเจอพ่อของลูกทิ้งแบบนี้ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

8เดือน
333 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆๆ ค่ะแม่ เพื่อลูกที่รักของเรา

สู้ๆนะค่ะ รักตัวเอง รักลูกให้มากๆ

สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวคนดีๆก็เข้ามาเองค่ะ

5y ago

ค่า ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กไว้น้า

สู้ๆค่ะแม่ อดทนเพื่อตัวเล็กนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อเจ้าตัวน้อย☺️

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เดียวก็ผ่านไปได้ค่ะ