8เดือน

ท้องสองคะ ตอนนี้8เดือนคะมาเจอพ่อของลูกทิ้งแบบนี้ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

8เดือน
333 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ​ โดนทิ้งเหมือนกัน​

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ก็สู้นะคะ✌️✌️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 👭

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก่เปนเหมือนกัน

สู้ๆนะค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก✌️

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่✌️

สู้ๆๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เป็นกไลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ

สุ้ๆค่ะแม่เปนกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้คุณแม่เข้มแข็งเร็วๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ