8เดือน

ท้องสองคะ ตอนนี้8เดือนคะมาเจอพ่อของลูกทิ้งแบบนี้ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

8เดือน
333 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะแม่เป็นกำลัง ใจไห้ น่ะ ค่ะ✌

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ สู้เพื่อเจ้าตัวน้อย ✌️

สู้นะค่ะแม่บ้านนี้ก็เจอเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้ผ่านเรื่องร้ายๆไปได้

เป็นกำลังใจให้ค่ะเข้มแข็งนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่💕

สู้ๆนะคะเรายังต้องเดินหน้าต่อคะ.🎉

สู้ๆนะค่ะแม่ นู๋ก็เคยผ่านจุดนี้มา

สู้ๆค่ะ เราก้เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆนะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะ✌️❤️

สู้นะค่ะ เรายังมีลูกที่เปนกำลังใจ