mabilis labasan si mister

8yrs. n kmi ng husband ko may 2 anak 7yrs. old and 2yrs.old . ang husband ko noon pa man e mabilis na labasan pag nag do kmi. hndi kmi madalas mag do. siguro 2 to 3 times a month lng. this year ksi pansin ko mas lalo sya mabilis labasan at ang lalo lumalala ksi hirap na ulit mapatayo o mapatigas ang junjun nya. bat po kaya gnun may sakit po kaya ang mister ko. khit sya napapansin ko parang nadidissappoint sya sa sarili nya. . anu advice. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Kailangan nya distractions pag malapit na sya labasan ah basta po nabasa ko lang yun dati sa book

Related Articles