แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3
229 ตอบกลับ

ว้าวๆสุดยอดเลยค่ะยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะค่ะ มาที่เดียว3คนเลย

โอ้โฮน่าอิจฉาจัง ดีใจด้วยนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งสามคนนะคะแม่

ดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงทั้ง3คนนะค่ะ

สุดยอดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า โอ้ยยยยอิจฉาาาา

ยินดีด้วยจ้า แฝดธรรมชาติไหมค่ะ

4y ago

เคยท้องแฝด2เหมือนกันค่ะ แต่น้องหลุด ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ มาที 3 คนเลย 🥰