แฝด3

8weekหมอบอกว่าได้แฝด3ตอนแรกคนที่3โดนอีกสองคนบังตอนนี้เห็นทั้ง3คน

แฝด3
229 ตอบกลับ

ยินดีด้วยมากๆค่ะ คุณแม่😍

ยินดีด้วยนะคะ มาทีเดียว3เลย😊

โชคดีจังเลยอยากมีแบบนี้บ่าง

ยินดีด้วยนะคะ สุดยอดเลยค่ะ💕

โหวสุดยอดเลยค่ะ ทีเดียวคุ้ม

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้แฝด2คะ

4y ago

กี่เดือนแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้แฝดสอง

สุดยอดเลยค่ะ. แฝดแท้มั้ยคะ

ดีใจด้วยนะคะ สนุกสนานแน่ๆ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ก็แฝด