Naglilihi/Nagsusuka

Hello 8weeks pregnant here. Wala ako masyado makain 😞 pinipilit ko nalang kasi nasusuka po talaga ako. Cravings ko ay minsan chocolate cake tikim lng. D ko maubos. Dko den maintindihan nararamdaman ko. 😞 Ano po ginagawa nyo para kahit paano e mag lessen yung pagsusuka.

8 Replies

Hello momshi, ako din nahihilo pero kapag na idlip nawawala. Paminsan naduduwal. Sobrang lakas ko kumaen pero May time wala ako gana pero pinipilit ko parin kumaen.