hi guys. asking lang po.

8weeks pregnant!! na try nyo na po ba ito inumin? for 1st trimester?#pregnancy

hi guys. asking lang po.
51 Replies

Yes. pero 2nd trimester na ko nag ganyan. Ibang brand nung 1st sem

yes po yan po multivatamins na iniinom ko 15weeks pregnant here😊

yes po.. 36 weeks na po ako.. yan po vitamins ko since 1st month..

Yes. Gnyan dn iniinom ko nung 1st tri pero nkksuka ung effect skin

yes, 1st till ngayong 3rd tri ko yan iniinom ko with calciumade..

opo, ganyan rin po iniinom ko nung preggy ako lay lo ko dati 😊

yes until now umiinom ako nyan as per my OB. 25 weeks nko ngaun

since 8 weeks ganyan na iniinum ko up until now 22 weeks :)

yes yan po vitamins ko ngaun and sa 2nd baby ko before

Yes po 2nd trimester na ako niresetahan ng OB ko po mamsh.