8weeks po ako ngayon at 5 days nagdugo ng unti ngayon marami daily naman po paginom ko ng pampakapit

12 Replies

Hi sis 8weeks and 4days preggy here. Nangyari din sakin yan because of my polyp, better see your OB to check what's the cause of your bleeding. Ako kasi parang normal na sakin pag nag ka ganyan kasi alam ko cause ng bleeding, okay naman si baby nag tatake lang ako ng pampakapit and vitamins.

2y ago

yan din po suggest saakin pampakapit at vitamins kaso po ngayon lang ako dinugo ng marami

ako din kaka 8weeks ko lang nun pero nagmake love kami ni hubby Kaya siguro ganun 1&2 days halos ndi Madami parang discharge lang pero nun 3&4days ang daming lumabas sakin

2y ago

may subchorionic hemorrhage ako then 3 days ko umiinom ng pampakapit nagmakelove din kami kaya yun siguro cause ng pagihi ko ng dugo wala namang buo buo na lumalabas

Hi mamsh, 7 weekks preggy. ako dn po nag dudugo, 5 days na. mas naglalabas sya kapag nag iihi. Naging ok ba bb mo mamsh? d pa kasi ako naka pag tvs. Naka tvs kana po?

2y ago

itake kolang pampakapit at mga vitamins at paultrasound ako sa ob ko para raw malaman kung kumakapit pa o need ng tanggalin

Rush to ER na po momsh! Wag na nating patagalin pa, any bleeding or spotting is not a good sign according to my OB.

pacheckup na po kayo bukas dahil masama Po sa buntis Ang dinudugo lalo na ganyang weeks pa lang po

momshie 8weeks din ako nagspot may lumabas pa nga na clots at may PCOS ako sa left ovary

2y ago

normal both ovary ko may subchorionic hemorrhage ako

wala na 😭sobrang sakit😣diparin ako makapaniwala😭

same po 8weeks nakong preggy 2weeks spotting😭

2y ago

magpacheck kana Po sa ob mo po

nakunan nako 😭 wala na siya 😭😭😭😭

2y ago

lumabas ba baby nyo momsh?

Sis, go to your OB na agad..