No more heartbeat

8weeks 3days .. Wala na baby ko .. sna maging healthy Lang kayo wag nyo ipag ssawalang bahala ang simpleng spotting .. ??? Naraspa po ako nung april14 .. ???

No more heartbeat
104 Replies

Never pong ipagwalang bahala yung spotting.. Mag1 month nkong complete bed rest.. Walang tayoluan.. From 1 week hospital 3 weeks sa bahay na bedrest.. So far may go signal nakong tumayo.. Sana malampasan mo yung pain.. Pray lang kay GOD.. Last year din kasi nagkamiscarriage ako.. Kaya lesson sakin yung spotting.. Now im 16 weeks pregnant

4y ago

Mahina Kapit sis ..

Paano kya po ako mag 3months n akong buntis pero nung nkaraan buwan ngspotting ako isang beses lng nmn mga sis tpos ngyon nagspotting uli ako ano po masabi ok lng kaya baby ko d ako mkapag pacheck up kz quarantine tau ngayon..sana mapyuhan nyo ko ano dapat nyo mtulong o mpayo sakin

4y ago

Inom ka pampakapit sis

You can over come it mamsh . Yan din nangyare sa 1st baby ko 8weeks&3days din nawalan nang heartbeat . Ngayon im pregnant w/ my 2nd baby at healthy sya 6months na . Mahirap pero kaya mo yan ☺ . Baka may rason ang panginoon kaya binigay sayo ang pagsubok na yan . Pray lang mamsh 💓 .

I feel you mamsh 😞 nakunan din ako last march 16, yung spotting ko nagtuloy tuloy, binigyan pa ko ng pampakapit kaso nilalabas na ng katawan ko si baby 😔 just keep on praying every reason has a purpose 🙏 may mas magandang plan si god para saatin at kay baby 🙂

ako din mga momsh nag spotting ako netong august tapos di pa ako nagpa check up sana ayos lang baby ko 1st baby ko to pls advice namn po ayoko mawala baby namin pls lord wag mo sya hayaan na mwala sakin pls🙏😭 sana kahit nag spot ako ayos lang sya sa tummy ko😭

4y ago

never po naging ok ang spotting kapag pregnant. pa check up na po kayo mommy.

Be strong sis, nawalan din heartbeat baby ko dati at 11 weeks. Sobrang sakit pero kailangan e let go. May Angel na tayo, wag ka mawalan ng pag asa bibigyan ka ulit ni Lord. Buntis na ulit ako ngayon ikaw din sa susunod pag ready kana ulit, Laban lang 🥺

4y ago

Oo sis SBI NG obq kailangan ko Lang ulit maging malkas para sa ssunod maging ok na Ang lahat

Ganyan din sakin nagspotting ako pero nagpunta agad ako sa ob nun nahihiya pa ako sa biyenan ko kasi wala kami kapera pera nun pero pinahiram pa din kami then binigyan ako pangpakapit until now di na ako dinugo thanked god. 5mos na tiyan ko

Condolence madam, may mga bagay tlaga na ndi ntn maipapaliwanag bakit nangyayari. Yung mga pagsubok ndi naman tlaga galing kay LORD yan pero inaallow nya n dumaan tau paminsan minsan. Pra lalo taung maihanda s mas magandang bagay na darating.

4y ago

Kahit masakit sis mgttry nalang po ulit kami bka nxtyear sis

Pakatatag ka sis...me reason Ang dyos ..pero ibabalik Nia lahat Ng nawala sau...pakatatag at magpalakas ka....me anghel.kna...mgbbntay sau...🙏👼👼♥️..wag mo sisihin sarili mo...palage ka mgdasal at magingat....

4y ago

Masakit ba ang pagpaparaspa?..

kya dapat tlga kpag buntis kahit mdming bawal sundin ksi pra ky baby,at minsan ang mga buntis magkakaiba ng katawan yan,meron ibang foods na pwede sau at bawal nman sa ibang buntis.doble ingat po mga mamsh 👍👍👍

4y ago

Mahina Kapit nya Kasi may sakit ako ..