No more heartbeat

8weeks 3days .. Wala na baby ko .. sna maging healthy Lang kayo wag nyo ipag ssawalang bahala ang simpleng spotting .. ??? Naraspa po ako nung april14 .. ???

No more heartbeat
104 Replies

Pray lang po always,. Nag spotting din ako nung 5th weeks pa lang baby ko at inadvice ng OB ko na huminto muna s trabaho, and pahinga lang.. kaya thanks god 19weeks na xa ngaun at lagi pa din dasal first baby ko pa..

4y ago

Hi ediann garcia, nag bedress po ako that time tapos intake pampakapit at vitamins folic acid and subrang ingat din, lahat ng gawain mr. Ko muna gumawa kain tulog lang muna ako non, kaya s awa ng dyos 19weeks na po ang baby ko ngaun

8weeks din nawalan ng hb first baby ko sobrang sakit samin mag asawa pero tama sila may plano si god saten after nun 1month lang nabuntis ulit ako and now 3months old na si baby girl ko. pray lang mommy😊

mommy ganyan din ako 8weeks no heartbeat last yeart lang but now preggy ako 7weeks and 5days pero no heartbeat ulit umiiyak ako kasi nawawalan ako ng pag asa ang sakit sa dibdib tanggapin💔😭😭

4y ago

Baka u need advice po from the ob para next pregnancy successful na. Sending sticky baby dust for u mommy wag mawalan ng pag-asa.

Yung nakasabay ko dati magpa checkup ganyan din. Nakakatakot at nakakakaba lalo na pag yug naunang na checkup sayo malalaman mo nawala yung baby. 😢 prayers po 🙏🙏🙏

Delikado yung stage na yan sis kaya ingat talaga ang kailangan. Unang check up ko din dati mahina ang hb ni baby kaya nag bed rest ako. Awa ng diyos 3 months na sya ngayon

hala😭 ako halos everyday nag i-spotting paisa isang patak medyo natatakot na nga ako sana may heartbeat pa baby ko😢 3months preggy nako sana makapacheck up nko tom.😢

4y ago

Naku sis need mo Yan agapan wag na kayo gumaya sakin .. 😥😢

I went through the same thing. Nawala na lng si baby ng 8 weeks, nalaman ko lng nagka spotting ng 9weeks. I will be praying for you. Just be strong and keep the faith.

4y ago

Hi Mommy, sorry po about your loss. Gusto ko po sana namin gumawa ng support group para sa mga mommies na nakaexperience ng pregnancy loss, miscarriage or still birth. nakakalungkot po talaga ang mga experience na ganito ngunit gusto ko po matulungan ang mga mommies na nakakaramdam ng pain. Sali po kayo sa group namin at magbigay po tayo ng hope at inspiration sa mga mommies na nalulungkot dahil sa ganong experience. Supportahan po natin sila. Napakahirap ang pinagdadaaanan po nila kaya po tulungan natin ang isat isa. Eto po yung link ng group, join po kayo 🙂 https://www.facebook.com/groups/212634903500803/?ref=bookmarks

Pasensya na tlga d ko npansin ung picture na nireplyan....😔😔 By the way condolence.... 😔😔 Keep praying lng po.... And paktatag kA po.... Sorry ulit

I feel you sis ganyan din ako nakunan ako last nov. 4 di lang ako niraspa kase lumabas naman si baby. Tapos tiwala lang kay Lord ako ngayon 2 months preggy na.

Hi mommy, sorry for your loss. :( Actually gusto ko gumawa ng support group para sa mga mommies na nawalan ng babies para ishare ang comfort sa isa't isa.

4y ago

Eto po, sali po kayo. kakagawa ko lang ng group :( https://www.facebook.com/groups/212634903500803/