hoping same case here?

8weeks and 3days na po tummy ko . Last af aug.7 then nagpacheckup po ako kahapon kitang kita na po si baby ?? pero sabi ni ob. Balik daw po ako sa oct 18 pra sobrang kita na HB ni baby . Base po kasi sa mga nababasa ko 6weeks or 8weeks may hb na si baby . Wat do you think mga sis?? Meron po ba talaga na 8week na dpa masyado kita hb ni baby . Thanks po sa sasagot

1 Reply

Meron pong iba na dipa kita base sa mga post ng ibang mommies dito sa tap then after a month or weeks malinaw na heartbeat ni baby pero sakin 7 weeks and 4 days transV may heartbeat at malinaw na 😊

5y ago

baka po doppler yung ginamit ni Ob mo sis ! Pag doppler at narinig naman hearbeat mo sure n yun 😊