มีวิธีไหนแก้เครียดบ้างคะ

8w 3day ตั้งแต่ท้องเครียดทุกวันร้องไห้ตลอด แฟนมีคนอื่นมาตลอดที่คบกัน. แกล้งไม่รู้ไม่เห็น คุยไม่กี่คำก้อทะเลาะกัน อาจเพราะความไกล. เขาจะพูดเสมอเราไม่ได้เปนไรกัน เสียความรู้สึกมากค่ะ #ไม่อยากเครียด แม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่คะ ถ้าไม่ได้เป็นไรกันก็จบกันตั้งแต่ตอนนี้ดีไหม จะได้ไม่เครียด เสียสุขภาพจิตและมีผลต่อลูกด้วยนะคะ

ช้อปปิ้งออนไลน์ค่ะแม่ดูนุ้นดูนี้เตรียมของให้ลูกคุยกับเพื่อนบ้างคุยกับแม่บ้างรับรองไม่เครียดค่ะ