ตื่นเต้น

8w5d ไปซาวมาแขนขาดุกดิ๊กเลยค่ะ แต่ยังต้องฉีดยากันแท้งอยู่เพราะท้องที่แล้วแท้ง ท้องนี้ก็ยังกลัวๆอยู่เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยแท้ง ท้องใหม่แล้วกังวนไหมค่ะ

ตื่นเต้น
55 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ของเราหลุดไป 2 รอบ รอบนี้น้องได้ 37 weeks ละคะ อย่าเครียด ทำใจให้สบายๆ ทำตามคำแนะนำของหมอก็พอคะ

ทั้งดีใจ ทั้งกลัว ทั้งกังวล ตอนนี้ท้องใหม่ 13 สัปดาห์กว่าแล้ว ก็ยังกังวล แต่พยายามทำใจให้สบายๆค่ะ🤗

เคยแท้งคะฉีดยากันแท้งแล้วก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้ท้องใหม่ 36+2 แล้วคะ ใกล้จะเจอหน้าแล้ว สู้ๆนะคะ

เคยแท้งค่ะ อีกสองเดือนน้องก็มาใหม่ แต่ไม่ได้ฉีดกันแท้งค่ะ ตอนนี้28wแล้วคะ สู้ๆคะ

เคยแท้งค่ะ พอ3เดือนน้องก็มาใหม่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งค่ะ ตอนนี้22weekแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

เราแท้งค่ะ มีใหม่ยังเสี่ยงแท้งคุกคามฉีดยากันแท้ง ตอนนี้ 5 เดือนไม่ได้ฉีดแล้วคะ

เคยแท้งคะ พอประมาณ 5 เดือน น้องก็มาใหม่คะ ตอนนี้ 22 วีคแล้วคะ ไม่ได้ฉีดยากันแท้งคะ

เคยแท้งตอน6วี ตอนนี้ได้17วีแล้วคะ บ้านนี้ก็ยังกลัวๆคะ รวมแท้งด้วยท้อง5แล้วคะ

ครั้งก่อนแท้งไปตอนนี้ 37 w แล้ว เจอภาวะแท้งคุกคามแต่ผ่านมาแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้ก้อเจอภาวะแท้งคุกคามจ้า 22สัปดา งดทำงานทุกอย่าง ให้กินแล้วก้อนอน