เจ็บเจียนขาดใจครั้งที่2

8w3d ยุติการตั้งครรภ์​ มีเลือดออกเพียงน้อยนิด รีบไป รพ. สั่นไปทั้งตัวภวานาให้หนูปลอดภัย แต่แล้วก็ต้องใจสลาย หัวใจน้องหยุดเต้นแล้วค่ะ ไม่ทราบสาเหตุ​ หมอนัด1อาทิตติดตามผลอาจจะหลุดเองได้แต่ถ้าไม่ต้องปรึกษากันว่าจะเอาออกโดยวิธีใด หัวใจเราแทบหยุดเต้นตามน้อง มันคือฝันร้ายครั้งที่2 สงสัยเราจะไม่มีบุญได้ใครมาเป็นลูก

1 ตอบกลับ

หาคลีนิคดีๆเขาอาจจะมีคำปรึกษาที่ดีกว่าครับ ถ้าท้องไม่แข็งแรงบางคนท้องต้องนอนเฉยๆห้ามทำอะไรเลยก็มีครับ