แม่ๆ เจอน้องกี่สัปดาห์ กันค่ะ

8w2เจอน้อง แล้ว แม่ๆ เจอน้อง ตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ

แม่ๆ เจอน้องกี่สัปดาห์ กันค่ะ
56 ตอบกลับ

เเม่ๆช่วยหน่อยค่ะ น้องเพศอะไรคะ

รู้ว่าท้องตอน9วีค ซาวตอน10วีคคะ

เจอตอน 6 week พร้อมเสียงหัวใจค่ะ😊

เจอตอน 8วีคพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

7 w 5 d ค่ะ เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ

25+2ค้ะเพศหญิงตอนนี้30+1แล้วค้ะ

6+2 เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ

ประจําเดือนขาดกี่วันหรอคะ

13วีค4วันตอนนี้15วีคแร้วค่ะ

6 สัปดาห์ก็เจอกันแล้วค่ะ