Nakunan aku last march 26 this year my possibility ba mbubuntis agad aku?

8th of month KSI dpat period ko,two weeks na mahigit since nakunan aku,pero feeling ko prang buntis aku now,d pa nman aku ngpt,my possibility Kya mbuntis agad aku?KSI Yung unang bby ko din nkunan aku Nov tpos Dec positive agad aku,

7 Replies

nung nakunan po ako 1 week ako dinudugo after ko maraspa. dahil alam ni OB na nagttry kami talaga, sabi nya pwede na kaming magDo basta di na ako dinudugo. pero para sure daw at di masayang yung effort namin, pinagPT nya ako days after ko matapos duguin. natatandaan ko nun may faint line pa. hinabilin nya kasi pag nagnegative ang PT dun na kami magstart nagtry magbuo ulit. need kasi magadjust ng katawan sis. akala nya buntis ka pa after ilang days or maybe weeks. every week nagpPT ako nun before kami ulit nagDo ni hubby just to make sure at para na rin walang false hopes. Pero nasabi ni OB na possible na after mo makunan, mabuntis ka din agad lalo na kung raspa. kasi malinis ka sa loob, fresh kumbaga. kaya lang nung kami 1 year din bago nakabuo.

2y ago

congrats sis! matagal anf paghihintay pero worth it naman. doble ingat tayo. 14 weeks na ako bukas. sana lahat ng naghihintay mabigyan. 🥰